130+ cap thả thính tiếng Anh chiếm trọn trái tim Crush

cap thả thính tiếng anh

Chúng ta thường rất ngại bày tỏ tình cảm của mình vì cảm thấy sến sẩm nhưng lại rất ấn tượng với những câu ngôn tình trong phim nước ngoài. Phải chăng đó là do hiệu ứng ngôn ngữ đem lại. Vậy hãy thử chia sẻ tình cảm của mình đến đối phương bằng những dòng cap thả thính tiếng Anh chiếm trọn trái tim người nghe với Capthathinh.

TOP 150 CAP THẢ THÍNH TIẾNG ANH CỰC HAY “ĐỐN TIM” CRUSH

 1.  I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. (Anh không biết tương lai của mình sẽ ra sao nhưng anh mong rằng em là một phần trong đó)
 2.  I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do. (Tôi tin rằng tất cả pháo hoa cũng không thể  sáng được thế giới của tôi như cách mà cậu đã làm)
 3.  It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. (Anh chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu em, nhưng lại dùng cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó)
 4. If I could change the alphabet, I would put U and I together. (Nếu tôi có thể thay đổi bảng chữ cái, tôi muốn đặt chữ U và I cạnh nhau)
 5. Are you a thief? Cause you stole my heart !!! (Anh là tên trộm sao? Bởi vì anh đã đánh cắp mất trái tim em)

  Cap thả thính tiếng anh

  Cap thả thính tiếng anh

 6. We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you! (Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì khi thấy anh tim em dường như loạn nhịp).
 7. You light up my life. (Anh là ánh sáng soi rọi cuộc đời em).
 8. Do you know which side of my heart? It’s beside you! (Anh có biết tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó).
 9.  I’m this fat because I have you in my heart. (Em béo như vậy vì tim em còn có anh nữa).
 10. You’re the reason behind my smile. (Anh chính là lý khiến em nở nụ cười).
 11.  Meeting you is the best thing that ever happened to me. (Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng đến với em).
 12.  I’m not good at anything… except loving you. (Em chẳng giỏi gì, chỉ giỏi yêu anh).
 13. Did you hurt yourself… when you fell from the heavens? (Anh có đau không khi anh từ thiên đường xuống vậy?).
 14.  I wanna be the one holding your heart. (Tôi muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim cậu).
 15.  You remind me of my next girlfriend. (Anh làm em nhớ tới bạn trai tương lai của mình).
 16.  Are you tired of keeping going in my mind? (Cậu có thấy mỏi chân, khi cứ lượn mãi trong tâm trí tôi?).
 17.  I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart. (Em không có ý định hiến tạng, nhưng em rất vui khi trao trái tim của mình cho anh)
 18. Once I’m with you, nobody else matters. (Khi ở cạnh anh, chẳng ai là quan trọng hơn nữa)
 19.  If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life. (Nếu trái tim của em là nhà tù thì anh nguyện nhận án chung thân)
 20.  If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world. (Nếu bạn có mười một đóa hồng, hãy nhìn vào gương bạn sẽ thấy mười hai điều đẹp đẽ nhất thế giới).

  Xem ngay: Cap thả thính sang chảnh hài hước, đáng yêu

 21.  I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. (Anh sẽ trao cho em cả cuộc đời  mình để được thấy nụ cười trong mắt, được nắm tay em).
 22.  I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you. (Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ trở thành người thế nào khi ở bên em).
 23.  I love you without knowing how, why or even from where. (Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu).
 24.  To the world you may be one person, but to one person you may be the world. (Với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới).
 25.  I looked at your face… my heart jumped all over the place. (Khi nhìn em, anh cảm thấy tim mình như loạn nhịp)
 26.  My heart calls out for you. (Trái tim tôi chỉ gọi tên em mà thôi).
 27. There are 12 months a year, 30 days a month, 7 days a week, 24 hours a day, 60 minutes an hour but only one I love. (1 năm có 12 tháng, 1 tháng có 30 ngày, 1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ, 1 giờ có 60 phút nhưng chỉ 1 mình anh yêu em).
 28.  Once you start loving someone, it’s hard to stop… (Khi bạn đã bắt đầu yêu ai đó, rất khó để dừng lại…).
 29. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you. (Có nhiều cách để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất là được nhìn thấy em).
 30. If loving you is like breathing. I just can’t stop, you know that honey. (Nếu yêu em giống như hơi thở. Thì em biết rồi đó, anh không thể nào ngừng thở được).
 31.  You are so beautiful that you give the sun a reason to shine. (Em thật đẹp, đẹp tới nỗi trở thành lý do để mặt trời chiếu sáng).
 32.  I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. (Anh từng nghĩ rằng giấc mơ không hề có thực, nhưng điều này đã thay đổi kể từ khi anh nhìn thấy em).
 33.  Could you smile? I forgot to putting sugar in my cafe. (Em có thể cười được không? Cafe của anh quên bỏ đường rồi).
 34.  You’re almost better than chocolate… Almost. (Có vẻ như em ngọt ngào hơn cả socola vậy).
 35.  I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm! (Anh chỉ là gió nhẹ. Nhưng tình cảm c anh dành cho em hơn cả bão tố ngoài kia).
 36. If Van Gogh had you as a subject, the sunflowers would have gone in the trash. (Nếu Van-Gốc chọn em làm hình mẫu thì hoa hướng dương sẽ chẳng là gì).
 37.  Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life. (Nụ cười dễ thương của em là những gì anh cần để vượt quai mọi thử thách trong cuộc đời).
 38.  Even If there wasn’t any gravity on earth, I would still fall for you! (Dù trái đất không có trọng lực, thì anh vẫn sẽ đổ em).
 39.  I’ll put a teardrop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you. (Tôi sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi cậu tìm thấy nó là lúc mà tôi ngừng yêu cậu).
 40. If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard. (Nếu nụ hôn là bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết).

  Cap thả thính bằng tiếng anh ngắn gọn

  Cap thả thính bằng tiếng anh ngắn gọn

 41.  In my wedding, do you want to be my bride? (Em có muốn làm cô dâu trong đám cưới của anh không?).
 42. Are you a thief? Cause you stole my heart! (Anh là tên trộm sao? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi).
 43.  Do you even realize how much I love you? (Anh có biết em yêu anh nhiều như thế nào không?).
 44.  I cannot stop thinking about you. (Tôi không thể ngừng nghĩ về em).
 45.  My heart calls out for you. (Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.)
 46.  I do love you at the first sight. (Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên)
 47.  Sweety, can I be your only love? (Người yêu ơi, yêu mình em được không?)
 48.  You are my one and only. (Anh là của riêng em).
 49. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm. (Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy)
 50.  I wanna be the one holding your heart. (Em muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim anh).
 51.  When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. (Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm…ngày hôm ấy chẳng đẹp trời chút nào).
 52.  I could change the alphabet, I would put U and I together. (Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau)
 53. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. (Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.)
 54.  I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… All I can say is that I like the feeling. (Tôi không thể diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!).
 55.  It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. (Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.)
 56.  My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts. (Mẹ nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.)
 57. When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one. (Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.)
 58. Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes. (Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.)
 59.  The conditions for choosing my lover is only one. It’s you! (Điều kiện chọn người yêu của anh thì chỉ có một. Phải là em..)
 60. I love you from the bottom of the heart. ( Anh yêu em từ tận đáy lòng).

  Xem thêm: Cap thả thính về sự dịu dàng hài hước, ngắn gọn và đầy tự tin

 61. You mean so much to me. (Em có ý nghĩa rất lớn với anh).
 62.  I’m yours. (Anh là của tôi).
 63. You complete me. (Em hoàn thiện tôi).
 64. I’m in love with you. (Tôi phải lòng em).
 65. There is no other. (Không một ai khác).
 66. Every time I see you, you leave me breathless. (Mỗi lần chạm vào mắt nhau, em thổn thức biết bao).
 67.  You’re my ideal woman. (Em là hình mẫu lý tưởng của anh).
 68. I like being with you. (Tôi thích ở bên cạnh với em).
 69. I like being with you because you’re so friendly. (Anh thích ở bên cạnh em vì em dễ gần).
 70.  He said he likes being with me cause I make him happy. (Anh nói anh thích ở cạnh tôi, vì tôi làm anh ấy hạnh phúc).
 71. I’m totally into you. (Tôi vô cùng mê đắm em).
 72.  If I don’t talk to you, I could die. (Nếu không nói chuyện với em, tôi sẽ chết mất).
 73.  We are soul mates. (Chúng ta là bạn tâm giao).
 74. You’re my everything. (Em là tất cả thế giới của anh).
 75. My girl, I love you more than anything in my life. (Cô gái của anh, anh yêu em hơn những gì mình có).
 76.  My heart calls out for you. (Trái tim anh chỉ gọi tên em mà thôi).
 77. I am head over heels for you. (Anh chao đảo vì em mất rồi).
 78.  A day without you seems like a century to me. ( Một ngày xa em tựa như cả thế kỷ).
 79.  I love you at the first sight. (Anh yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên).
 80. We were born for each other honey. (Chúng ta sinh ra để dành cho nhau, em yêu ạ).
 81.  You’re the person I want to spend my life with. (Em là người mà anh muốn cùng sống trọn đời).
 82.  I love you more and more everyday. (Tình yêu của anh ngày mai sẽ nhiều hơn ngày hôm qua).
 83.  With you, it’s the first time I know what love is. (Với em, lần đầu tiên anh biết thế nào là tình yêu).
 84.  You’re the sunshine in my day. (Em là ánh ban mai mỗi sớm thức dậy của đời anh.)

  Cap thả thính bằng tiếng anh hài hước

  Cap thả thính bằng tiếng anh hài hước

 85.  Being in love with you makes everyday worth. (Yêu em khiến mỗi ngày của anh trở nên xứng đáng).
 86. You make me forget all the sadness and pain. (Em khiến anh quên đi mọi âu lo, buồn phiền trong cuộc sống này).
 87.  Do you have feelings with me? (Em có thích tôi không?).
 88.  We are a good match. (Chúng ta là những mảnh ghép hoàn hảo).
 89.  I’ve totally fallen for you. (Anh gục ngã vì em).
 90.  The word “happiness” starts with H in the dictionary. But my happiness starts with U! (Từ “hạnh phúc” trong từ điển bắt đầu bằng chữ H, nhưng hạnh phúc của anh bắt đầu bằng chữ U)
 91. Can I touch you? I’ve never touched an angel before. (Em chạm vào anh được không? Em chưa từng chạm vào thiên thần bao giờ).
 92. They keep saying Disneyland is the best place on the planet. Seems like no one has been standing next to you, ever.  (Họ nói Disneyland là nơi tuyệt vời nhất trên hành tinh này chắc chắn họ chưa bao giờ được đứng bên cạnh em).
 93.  My eyes need a check-up, I just can’t take them off of you. (Em phải đi khám mắt thôi, em không thể rời mắt khỏi anh được).
 94. You are so sweet, my teeth hurt. (Bạn ngọt ngào quá, răng tôi đau rồi).
 95. I am good with directions, but I get lost in your ocean eyes everytime. (Anh giỏi nhớ đường, nhưng lần nào cũng lạc dưới đôi mắt biển sâu của em).
 96. Did it hurt when you fell out of heaven? (Em ngã khỏi thiên đường có đau không?).
 97. You know If I had a dollar for every second I thought of you, I would be a billionaire! (Mỗi giây nhớ người mà tôi được một USD là tôi thành tỷ phú rồi đấy.)
 98. Suddenly all the love songs were about you. (Đột nhiên, mọi bản tình ca dường như đều hát về anh).
 99. The world is dark, and then you come, with the stars and the moon. (Thế giới này vốn tăm tối, cho đến khi em xuất hiện, mang đến ánh trăng cùng sao.)
 100. If I had to choose between loving you and breathing. I would use my last breath to say I love you. (Nếu phải chọn giữa hít thở và yêu, anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói yêu em).
 101. I’ve been looking for the spring of my life, you just smile. (Khi tôi đi tìm mùa xuân của mình, tôi thấy em mỉm cười).
 102. Love is just a word, but you bring it definition. (Tình yêu chỉ là một danh từ, em đã mang lại định nghĩa rõ ràng cho nó).
 103. Will you lend me a kiss? I promise to give it back. (Anh có thể cho em mượn một nụ hôn? Em hứa sẽ trả lại).
 104. I don’t want to be your number one, I want to be your only one. (Tôi không muốn là số 1 của anh, em muốn là duy nhất).
 105. You are the last rose in my barren land. (Em là đóa hoa hồng cuối cùng trên mảnh tim tôi khô cằn).
 106. I am not the whiskey you want, I am the water you need. (Em không phải ly rượu vang anh thích, em là cốc nước mát anh cần).
 107. It’s said that nothing lasts forever. Will you be my nothing? (Người ta nói không có gì là mãi mãi. Em có muốn trở thành “không có gì” của anh không?)
 108. Come live in my heart. Its rent is free. (Hãy ở trong trái tim anh, nó hoàn toàn miễn phí).
 109. Let’s flip a coin. Heads I’m yours. Tails you’re mine. (Chơi tung đồng xu nhé, ngửa thì anh là của em, xấp thì em là của anh).
 110. If you were a bullet I would shoot myself to have you in me. (Nếu em là một viên đạn, anh sẵn sàng tự bắn mình để có được em).
 111. All I really want is to hold you tight, treat you right, be with you day and night. (Tất cả những gì anh muốn là ôm lấy em, yêu em và mãi mãi bên em).
 112. I guess your name is Google. Because you have everything that I am searching for. (Anh đoán tên em là Google, bởi em có tất cả những thứ  anh đang tìm kiếm).
 113. How strange to dream of you, even when I’m wide awake. (Thật kỳ lạ, anh luôn mơ về em, ngay cả khi đang thức).
 114. I always wake up smiling, I think it’s your fault. (Em luôn mỉm cười khi thức giấc, em nghĩ đó là lỗi của anh).
 115. If you were a tear, I would never cry in fear of losing you. (Nếu em là nước mắt, anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì sợ mất em).
 116. Do you happen to have a Band-Aid? ‘Cause I scraped my knees falling for you (Em có băng cá nhân không? Bởi anh đã xước đầu gối khi gục ngã vì em).
 117. I was wondering if you could tell me: If you’re here, who’s running Heaven? (Anh có một thắc mắc: Nếu em đang ở đây thì ai là người điều hành Thiên đường và các thiên thần?).
 118. Do you have a map? I just got lost in your eyes. (Anh có bản đồ chỉ đường không, vì em bị lạc trong đôi mắt của anh rồi).
 119. Are you a magician? It’s the strangest thing, but every time I look at you, everyone else disappears. (Em là phù thủy à? Bất cứ khi nào anh nhìn em, mọi thứ xung quanh đều tiêu biến như bị hóa phép).
 120. You are my destiny. (Em là định mệnh của đời anh).
 121. I allow you to stay forever in my heart. (Anh cho phép em ở trong tim anh mãi mãi đấy).
 122. There’s something in your eyes. Looks like me. (Có cái gì đó trong mắt em kìa. Hình như là anh thì phải).
 123. There are many ways to be happy. The fastest is to see you. (Có rất nhiều cách để anh hạnh phúc. Nhanh nhất là được nhìn thấy em).
 124. Let me love you once! (Hãy để cho anh được yêu em một lần nhé!)
 125. In winter, my hand is very cold, but I am still ready to warm-up for you. (Mùa đông bàn tay anh rất lạnh, nhưng anh luôn sẵn lòng sưởi ấm cho em).
 126. The rain is falling down, then why don’t you fall for me? (Trời đổ mưa sao em chưa đổ anh?).

  Cap thả thính bằng tiếng anh cute

  Cap thả thính bằng tiếng anh cute

 127. Big storm, fallen trees. Why don’t you fall in love with me? (Bão to, cây đổ. Vậy tại sao em chưa đổ anh?).
 128. Hey baby, my mom is calling her daughter-in-law. (Này em ơi, mẹ anh đang gọi con dâu kìa.)
 129. I just need to love you, and the world just let me worry. (Em chỉ cần yêu anh thôi còn thế giới cứ để anh lo.)
 130. What do you do drunk beer, drunk alcohol? Let’s drunk on me! (Anh say bia, say rượu làm gì? Anh say em đây này.)
 131. Do you know much about anesthetics? And I call it is you. (Anh có biết nhiều về thuốc mê không? Em gọi nó là anh đấy.)
 132. Do you see that my skin is black these days? Because your smile is so sunny. (Anh có thấy dạo này da em bị đen không? Vì nụ cười của anh tỏa nắng quá đấy.)
 133. I think we have one thing in common. That loves you. (Em nghĩ chúng mình có một điểm chung đấy. Đó là cùng yêu anh).
 134. Are you homeless? Why do you stay in my head forever? (Anh vô gia cư hay sao mà cứ ở trong đầu em mãi thế?)
 135. I have read the whole book “10 ten thousand questions why” but I still can’t answer why I love you. (Em đã đọc hết cuốn sách mười vạn câu hỏi vì sao, nhưng vẫn chưa trả lời được tại sao em yêu anh.)
 136. Hey man! You dropped your lover. (Anh ơi! Anh đánh rơi người yêu này).
 137. No one gives me that special feeling like you. (Không một ai có thể cho tôi cảm giác đặc biệt như bạn).

Kết luận

Trên đây là những dòng cap thả thính tiếng anh hay nhất được Capthathinh.com tổng hợp lại. Hy vọng sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho trang cá nhân của các bạn thêm phần đa dạng.

5/5 - (2 bình chọn)

Lê Loan

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Lê Loan. Hiện tại đang là blogger tự do tại Capthathinh.com. Trang web tổng hợp cap thả thính, sát thả tính ngầu, đáng yêu, sang chảnh, hài hước đốn gục tim crush.