STT về mối quan hệ mập mờ độc đáo, hài hước

Stt về mối quan hệ mập mờ

Những mối quan hệ mập mờ thường đem lại cảm xúc rất thú vị, nhưng đôi khi cũng khiến chúng ta bất lực vì không có vị trí nhất định để có thể thể hiện những cảm xúc trong tình yêu. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn mối quan hệ này vì không thích sự ràng buộc nhưng vẫn có thể quan tâm nhau mỗi ngày. Và thời gian mập mờ cũng chính là thời gian để chúng ta xác định rõ hơn về mối quan hệ. Cùng Capthathinh tổng hợp những dòng STT về mối quan hệ mập mờ hay và hài hước nhất trong bài viết dưới đây.

STT về mối quan hệ mập mờ hay nhất

Tất cả những mối quan hệ xung quanh chúng ta đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, thì thế hãy lựa chọn những mối quan hệ lành mạnh, vun vén cảm xúc thay vì bào mòn nó từng ngày.

 1. Một mối quan hệ khó tả mang lại cho tôi những cảm xúc vô tận, giống như một cặp đôi đang yêu nhau. Nhưng không giận dữ, ghen tuông hay đố kỵ. Đối với bạn, những cảm giác đó thật dư thừa và khó chịu phải không?
 2. Đừng bao giờ tận hưởng một mối quan hệ không phải là tình yêu nhưng có vẻ giống như vậy. Hãy coi đó là bến đỗ, là sự bình yên. Nhưng thực tế, lúc khó khăn nhất, khi quay đầu lại phía sau, tôi vẫn không thấy ai. Tôi nghĩ tôi quan trọng, nhưng tôi không phải vậy.
 3. Bản thân tôi nhận ra mình đang hoang mang về một mối quan hệ không tên. Tôi chỉ nhận ra rằng mọi mối quan hệ đều như thế này. Dù là thích, yêu hay là thứ gì đó ở giữa, thì ít nhất cũng phải một lần đau khổ.
 4. Anh à, đừng vội chấp nhận một mối quan hệ không trong sáng vì quá cô đơn, để rồi tổn thương nhiều, rồi suy nghĩ lung tung về những biến cố lớn trong đời.
 5. Không có thứ gọi là thời gian. Nhưng chỉ có nỗi nhớ không quan tâm. Trên đời không có gì là không thể nâng niu. Nhưng trên đời chỉ có cái gọi là không bao giờ tôn trọng.
 6. Nếu thực sự không thể ở bên nhau cũng đừng quá buồn. Mất đi, hãy để tự nhiên diễn ra. Có nhiều cách bạn có thể quay lại.
STT về mối quan hệ mập mờ hay nhất

STT về mối quan hệ mập mờ hay nhất

Tham khảo ngay: Cap về tình yêu đẹp, hạn phúc và ý nghĩa nhất

STT hay về mối quan hệ không công khai

Một mối quan hệ không công khai giống như tình yêu học trò, chỉ là đôi bên cảm mến nhau chứ không đủ để đồng hành một quãng đường. Tình yêu vốn dĩ nên là thứ xuất hiện trước mặt, vẻ vang công khai chứ không phải là tình cảm sau lưng không dám phơi bày.

 1. Tình yêu gắn liền với hạnh phúc, và hạnh phúc thường là mong muốn được sẻ chia. Những câu chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng được cả thế giới biết đến. Nhưng yêu cầu ai đó nắm tay và trấn an họ rõ ràng là điều nên làm.
 2. Mối quan hệ mơ hồ: đến thì đi; luyến tiếc mà không ràng buộc, cần mà không ràng buộc; không ràng buộc; không lạ cũng chẳng yêu; yêu ít, nhiều bạn…
 3. Đừng chọn một mối quan hệ như tình yêu, nghĩ rằng đó là bến đỗ và bình yên, thực ra trong lúc khó khăn nhất, khi bạn quay đầu lại phía sau vẫn không có ai.
 4. Có một mối quan hệ khó hiểu, để rồi đôi khi người đó chơi với một người không phải là mình, nụ cười đã trao cho người khác bỗng thấy trong lòng ghen tuông khó hiểu.
 5. Không có quyền ghen tuông, không có kỳ vọng của mọi người và bạn là kẻ thua cuộc trong mối quan hệ này ngay từ đầu.
 6. Buông bỏ một tình yêu không rõ ràng giống như một thói quen buộc chúng ta phải từ bỏ tình yêu. Nhưng thà đau một lần, sau này sẽ có tình yêu mới. Nó tốt hơn là trong một tình yêu mà bạn thậm chí không thể đặt tên.
 7. Cảm giác mơ hồ, mối quan hệ thất thường giữa không rõ ràng, không rõ ràng luôn khiến người ta lạc lối.
 8. Không ai thích cảm giác mơ hồ, đôi khi rõ ràng về mặt cảm xúc và đôi khi không chắc chắn điều gì.
 9. Một mối quan hệ không rõ ràng – một mối quan hệ ở giữa… những lúc bàng hoàng và tự hỏi: “Mình là gì của nhau?”
 10. Trong cuộc sống, đôi khi vẫn tồn tại những mối quan hệ như vậy. Chúng ta hãy học cách trân trọng và yêu thương bản thân nhiều hơn.
STT hay về mối quan hệ không công khai

STT hay về mối quan hệ không công khai

Cap thả thính về mối quan hệ mập mờ

Nhiều người lầm tưởng mối quan hệ mập mờ chính là tình yêu, chỉ là đối phương chưa trực tiếp xác nhận. Vì thế mà không ngần ngại trao đi hết cảm xúc của mình mà quên rằng bản thân cũng cần phải nắn nót những cảm xúc đó thay vì phó mặc cho một mối quan hệ không có bắt đầu cũng chẳng có tương lai.

 1. Có một mối quan hệ không thể lý giải khiến những ưu tư, nhung nhớ ngày nào hội tụ lại thành hy vọng yêu nhau. Đôi khi tôi tự dối lòng mình và có một chút ảo tưởng về tương lai…
 2. Yêu nhau thì phải nói mấy lời. Đừng bao giờ mong người kia hiểu. Bởi vì đối phương không phải là bạn. Không thể biết bạn đang nghĩ gì.
 3. Người không yêu bạn thì không cần làm hài lòng họ. Những người không nhớ đến bạn, đừng làm phiền họ.
 4. Đừng để tình yêu bắt đầu trong im lặng và chết trong im lặng. Vì ai cũng xứng đáng được yêu một cách đúng đắn và dứt khoát.
 5. Không thể lùi một bước làm bạn bè, cũng không thể tiến thêm một bước làm người yêu.
 6. Người ấy cho tôi cảm giác rằng mối quan hệ của chúng tôi không chỉ như vậy, rồi đôi lúc lại là chỉ có thể như vậy.
 7. Không chủ động, không cự tuyệt, không chịu trách nhiệm, ai yêu trước thì người đấy thua cuộc.
 8. Mỗi phút giây đều như đang yêu đương say đắm, nhưng lúc nào cũng cảm thấy bản thân trong tình trạng thất tình.
 9. Họ cho phép bản thân hưởng thụ cảm giác yêu đương, nhưng lại yên tâm, thoải mái công bố với cả thế giới rằng mình độc thân.
 10. Không tỏ tình, không đồng ý, không từ chối, chỉ có hy vọng để rồi thất vọng.
 11. Người ta dù không muốn ở bên cạnh bạn, nhưng lại không vui lòng để bạn ở bên cạnh người khác.
 12. Có một mối quan hệ không rõ ràng, để mỗi ngày những quan tâm, những kỷ niệm ghép thành hy vọng yêu thương. Có những lúc dối lòng cho mình chút ảo tưởng về một tương lai…
Cap thả thính về mối quan hệ mập mờ

Cap thả thính về mối quan hệ mập mờ

STT về mối quan hệ mập mờ ý nghĩa

Mối quan hệ mập mờ dù đôi khi rất vui, nó đưa chúng ta trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc nhưng đôi khi cũng kéo cảm xúc của chúng ta xuống mức chạm đáy. Vì thế hãy lựa chọn cho mình những mối quan hệ khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

 1. Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì.
 2. Ừ thì dù có những lúc mệt mỏi thì tìm đến nhau. Nhưng cũng chỉ trong một thời gian thôi. Ai rồi cũng phải tìm một bến đỗ cho riêng mình. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người có thể gọi mình là… người yêu.
 3. Hãy để tình yêu của chúng ta phô bày một cách vừa đủ, đủ để người xung quanh biết chúng ta là của nhau. Nhưng không nhiều đến mức đem cả lòng mình vẽ ra cho người ta chiêm ngưỡng.
 4. Buông bỏ một mối tình không rõ ràng chẳng khác nào buộc ta phải từ bỏ một thói quen đây yêu thương. Nhưng thà là đau một lần để rồi tương lai sẽ có những cuộc tình mới. Còn hơn mãi cuốn vào một cuộc tình mà đến một cái tên cũng không thể gọi thành lời.
 5. Đừng coi sự bầu bạn của người khác là nỗi vướng bận. Ai cũng đều sợ nghe thấy những lời thờ ơ. Bởi gì trong lòng có bạn nên mới muốn bầu bạn với bạn.
 6. Đừng coi nỗi nhớ của người khác là sự quấy rầy. Ai cũng sợ nhìn thấy một khuôn mặt lạnh lùng. Vì nhớ bạn nên mới tìm bạn.
 7. Cái cảm giác mông lung, trôi dạt mập mờ của những mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến con người ta mất phương hướng.
 8. Chẳng ai thích cái sự mập mờ, lúc thì cảm nhận tình cảm rõ lắm, lúc lại chẳng thể chắc chắn bất kỳ điều gì.
 9. Một mối quan hệ không rõ ràng – một mối quan hệ lưng chừng… Để đôi khi lại giật mình tự hỏi: “Mình là gì của nhau?”
 10. Một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân.
 11. Cuộc sống, đôi khi sẽ tồn tại những mối quan hệ như vậy. Để ta biết trân trọng và yêu quý chính mình hơn.
 12. Bất cứ chuyện gì rồi cũng sẽ qua, bất cứ ai rồi cũng trở thành quá khứ. Dù khó khăn đến mấy, cũng đều phải học cách rút lui.
 13. Đã biết kết quả tạo sao phải quấn quýt. Đã biết rõ tình hình tại sao phải vướng bận.
 14. Hãy để tình yêu tồn tại một cách công khai, và kết thúc một cách rõ ràng và đàng hoàng.
 15. Những người không yêu bạn, không nên vướng bận đến họ. Những người không thích bạn, không cần phải ghi nhớ.
 16. Chặng đường còn lại, hãy yêu thương bản thân mình. Không lãng phí sinh mệnh. Không nợ nần người khác.
 17. Cái gì là của bạn, cuối cùng cũng sẽ là của bạn. Bạn bỏ lỡ mất nắng vàng rực rỡ của mùa hè. Nhưng bạn sẽ có được cái đẹp tĩnh mịch của mùa thu.
 18. Mối quan hệ dù tốt đến mấy. Một khi không có kết quả, tốt nhất không nên vướng bận. Bởi lâu dần bạn sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi.
 19. Đừng tin vào mối quan hệ không công khai, vì đã giấu giếm thì chẳng biết được ai là của ai.
 20. Nên nhớ rằng, khi bạn yêu ai đó mà không công khai mối quan hệ của mình, có chăng là có điều gì đang mờ ám đằng sau?
STT về mối quan hệ mập mờ ý nghĩa

STT về mối quan hệ mập mờ ý nghĩa

Kết luận

Trên đây là những STT về mối quan hệ mập mờ được Capthathinh.com tổng hợp đầy đủ nhất. Hy vọng bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ trong mối quan hệ của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Lê Loan

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Lê Loan. Hiện tại đang là blogger tự do tại Capthathinh.com. Trang web tổng hợp cap thả thính, sát thả tính ngầu, đáng yêu, sang chảnh, hài hước đốn gục tim crush.